HÃY NÓI [TÁI CHẾ] NGHE Ý KIẾN CỦA BẠN

THÔNG TIN
Recycle Tattoo 1

A: 176 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Liên hệ

Phone: 090 747 07 79
Email: recycle.tattoo@gmail.com

Tin tức & Sự kiện

Hãy để Recycle Tattoo gợi ý một số hình xăm cung hoàng đạo, để quá trình lựa chọn hình xăm dễ dàng hơn nhé. 

1. Hình xăm cung hoàng đạo cho Bạch Dương (21/3 – 19/4) 
Cung Bạch Dương, biểu tượng hóa bằng con dê (hay cừu đực), là cung đầu tiên trong 12 cung hoàng đạo. Sinh vào khoảng thời gian này là những tâm hồn luôn đam mê chinh phục thử thách và muốn dẫn đầu trong mọi hoạt động. Thế nên, không khó để tìm ra ý tưởng hình xăm Bạch Dương. 
Hình xăm con cừu: Con cừu là biểu tượng của tính cách can đảm, năng động và độc lập của người cung Bạch Dương. 
Hình xăm đôi sừng: Đôi sừng cũng là một trong những biểu tượng thường được sử dụng để thể hiện tính cách mạnh mẽ và đôi lúc bướng bỉnh của người Bạch Dương. Tín đồ phong cách minimalism có thể cân nhắc ý tưởng hình xăm đơn giản như vậy.


Hình 1: Hình xăm đôi sừng phù hợp với tính cách mạnh mẽ của người cung Bạch Dương 

Hình xăm ngọn lửa: Lửa biểu thị tính cách nhiệt huyết và mạnh mẽ của người Bạch Dương. Một hình xăm lửa màu bật lên một Bạch Dương nóng bỏng, nồng nhiệt. Đây cũng là một hình xăm ý nghĩa, bạn hãy yêu cầu tattooist Recycle điều chỉnh màu sắc theo tone da, kích thước cũng như phong cách xăm theo sở thích.

Hình 2: Hình xăm ngọn lửa thể hiện nhiệt huyết của Bạch Dương 

-Hình xăm chòm sao Bạch Dương: Chòm sao được thiết kế đơn giản, ngôi sao chính có thể “cá nhân hoá” bằng những ký hiệu. Một hình xăm kích thước nhỏ sẽ đáng để bạn lựa chọn.

Hình 3: Hình xăm chòm sao Bạch Dương đặc sắc khi kết hợp cùng các yếu tố khác

Hình 4: Hình xăm bản đồ sao cung Bạch Dương

2. Hình xăm cung hoàng đạo cho Kim Ngưu (20/4 – 21/5) 
Cung Kim Ngưu (biểu tượng con bò đực) là cung hoàng đạo thứ 2 trong chiêm tinh. Chòm sao Kim Ngưu mang đặc tính của sự quyến rũ, thích sở hữu, ngọt ngào và chất nghệ thuật, yêu ca hát. Bạn hãy tham khảo một số ý tưởng hình xăm ý nghĩa phù hợp với tính cách Kim Ngưu sau 
Hình xăm đầu bò đực: Trong tâm linh, bò đực mang ý nghĩa sự nỗ lực, trù phú, phù hợp với tính cách của người Kim Ngưu bền bỉ và thích làm giàu. Muốn Hình xăm đầu một chú bò đực thể loại tả thực mạnh mẽ, blackwork rõ hay linework đơn giản dựa vào tích cách bạn nhé.

Hình 5: Hình xăm đầu bò đực mang ý nghĩa nỗ lực, trù phú 

Hình xăm cây đại thụ: Cây đại thụ tượng trưng cho sự vững chắc, bền vững và độc lập, chắc chắn là gạch đầu dòng ý tưởng hình xăm tiếp theo của Kim Ngưu 

Hình 6: Cây đại thụ là hình xăm ý nghĩa ứng với tính cách kiên định của Kim Ngưu

Hình 7: Hình xăm cung Kim Ngưu độc đáo 

3. Hình xăm cung hoàng đạo cho Song Tử (21/5 – 21/6) 
Cung Song Tử tượng trưng cho suy nghĩ, sự giao tiếp và tự do. Vì sao chiếu mệnh là thủy tinh – chòm sao của trí tuệ nên người thuộc cung hoàng đạo này rất thông minh, nhanh nhẹn và tháo vát. Cung Song Tử được biểu tượng hóa bằng hình ảnh đôi song sinh, thuộc nhóm khí. Những ai thuộc cung Song Tử độc đáo này xem qua một số ý tưởng hình xăm dưới này. 
Nếu bạn là người thuộc cung Song Tử và đang muốn tìm kiếm ý tưởng hình xăm để thể hiện tính cách và sự độc đáo của mình, thì dưới đây là những gợi ý hình xăm phù hợp.
Hình xăm đa diện: Cung song tử có biểu tượng là cặp song sinh, là sự mô tả chính xác về tính cách của người thuộc cung này: nhiều tính cách khác nhau nằm trong một cá nhân. Hình xăm đa diện là cách thể hiện tốt cá tính của Song Tử, đồng thời cũng thể hiện sự đồng nhất và tương hỗ giữa các nét tính cách trong bạn.


Hình 8: Ý tưởng hình xăm đa diện độc đáo dành cho Song Tử 

Hình xăm đôi cánh bướm: Người thuộc cung Song Tử thường có tính cách tò mò và muốn khám phá thế giới xung quanh và hình xăm cánh bướm thể hiện hoàn hảo điều đó.


Hình 9: Ý tưởng hình xăm đôi cánh bướm dành cho Song Tử thích tự do 

Hình xăm kí hiệu cung Song Tử: Với những người dành cho ai mê đắm thích sự đơn giản mà vẫn thể hiện được cá tính, một hình xăm kí hiệu song tử là lựa chọn đơn giản mà vẫn đủ tính thẩm mỹ.

Hình 10: Ý tưởng hình xăm chòm sao Song Tử 

4. Hình xăm cung hoàng đạo cho Cự Giải (21/06 – 22/07) 
Như những chú Cua có vỏ bọc, những người cung Cự Giải thường có vẻ ngoài kín tiếng, nội tâm. Khi cởi bỏ lớp vỏ bên ngoài, bạn sẽ thấy một Cự Giải đáng yêu như những đứa trẻ, có một tâm hồn mong manh, nhạy cảm cùng với một đời sống tinh thần phong phú, bí ẩn như những cơn sóng ngầm ngoài biển. 
Hình xăm cho cung Cự Giải thường được thiết kế với phong cách mềm mại và tình cảm, phù hợp với nét tính cách đặc trưng của họ.
Hình xăm trái tim: Trái tim là biểu tượng của tình yêu và sự chân thành. Hình xăm trái tim tô màu đặc hoặc outline hay cá nhân hơn bằng vân tay,.. ý tưởng thú vị để bạn gối đầu. 


Hình 11: Ý tưởng hình xăm trái tim dành cho Cự Giải tình cảm 

Hình xăm con cua: Con cua là biểu tượng của cung Cự Giải, thể hiện tính cách bảo vệ, chăm sóc. Hình ảnh con cua có thể được thiết kế cách điệu hoặc tả thực, sử dụng nhiều màu sắc khác nhau để tạo nên vẻ đẹp cho hình xăm cung hoàng đạo này. Còn gì đáng yêu hơn chú cua bé xíu này. 
Hình xăm mặt trăng: Mặt trăng là hành tinh chủ quản của cung Cự Giải, thể hiện tính cách ẩn dật, cảm xúc và sự nhạy cảm. Đây là nàng thơ nổi tiếng trong ý tưởng hình xăm với vô vàn thể loại.


Hình13: Mặt trăng khuyết chuyển màu là hình xăm cung hoàng đạo Cự Giải nên cân nhắc


Hình 14: Hình xăm bản đồ sao cung Cự Giải cùng những hình hoạ thú vị 

5. Hình xăm cung hoàng đạo cho Sư Tử (23/7 – 22/8) 
Là cung thuộc nhóm nguyên tố lửa, Sư Tử là những người luôn vui vẻ, mang đến sự ấm áp cho những người xung quanh và rất thích sự chú ý, công nhận từ người khác. 
Sư Tử là cung Hoàng đạo đặc biệt với những nét độc đáo riêng trong tính cách. Những người thuộc cung Sư Tử không chỉ dám ước mơ mà luôn nỗ lực hết mình để đạt được những mục tiêu dẫu khó khăn đến đâu. Dưới đây là gợi ý một số hình xăm phù hợp với người cung Sư Tử

  • Hình xăm ngôi sao: Ngôi sao là biểu tượng của sự nổi bật, tỏa sáng và quyền lực. Hình xăm ngôi sao thường được sử dụng để thể hiện nét tính cách thu hút, sẵn sàng trở thành trung tâm sự chú ý của người cung Sư Tử.


Hình 15: Ngôi sao là hình xăm cung hoàng đạo dành cho Sư Tử 

  • Hình xăm Sư Tử: Đây là một trong những ý tưởng được yêu thích nhất tại Recycle. Hình xăm sư tử đủ mọi thể loại từ tả thực đến line, từ bé hai đốt ngón tay đến lớn full tay.


Hình 16: Hình xăm sư tử cho cung hoàng đạo Sư Tử


Hình 17: Hình xăm bản đồ sao cung Sư Tử 

6. Hình xăm cung hoàng đạo cho Xử Nữ (23/7 – 22/8) 
Cung Xử Nữ – có nguyên tố liên kết là Đất (cùng với sao Ma Kết và Kim Ngưu), được sao Thủy chiếu mệnh. 
Các bạn thuộc cung Xử Nữ thường là những người sở hữu trí tuệ sắc sảo vượt trội. Ngoài ra, họ còn là những người sống kỷ luật, tỉ mỉ và khắt khe. Mặc dù, họ dễ nóng tính và rất cầu toàn, nhưng mục đích của họ chỉ đơn thuần là muốn hoàn thành công việc một cách tốt nhất mà thôi. 
Hình xăm ký hiệu chòm sao Xử Nữ: Với đường nét mảnh sắc bén, ý tưởng này phù hợp cho tính cầu toàn khắt khe của Xử Nữ.

Hình 18: Hình xăm ký hiệu của chòm sao Xử Nữ 

  • Hình xăm bản đồ sao Xử Nữ: Bản đồ sao Xử Nữ có thể được thiết kế với các yếu tố thiên nhiên như núi non, sông suối, cây cối và những thứ liên quan đến Đất mẹ. Điều này vừa tôn lên sự quan tâm của người Xử Nữ đối với môi trường và thiên nhiên, cũng như đặc tính nhóm Đất của họ.


Hình 19: Hình xăm bản đồ chòm sao Xử Nữ 

  • Hình xăm cô gái: Một hình xăm cô gái kết hợp với các yếu tố thiên nhiên như hoa, lá, cây cỏ,…sẽ nêu lên được nét nhẹ nhàng, mềm mại của một người cung Xử Nữ. 

Recycle Tattoo mong một số lựa chọn này sẽ làm rõ ý tưởng hình xăm cung hoàng đạo cho bạn hơn. Hãy nhớ rằng, hình xăm là một phần của bản thân và bạn cần phải suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định xăm một hình tượng nào đó. Tattoist của Recycle Tattoo sẽ luôn lắng nghe câu chuyện của bạn và [Tái chế] chúng thành những hình xăm phù hợp với bạn nhất!