TELL US YOUR IDEAS

THÔNG TIN
Recycle Tattoo 1

A: 176 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Liên hệ

Phone: 090 747 07 79
Email: recycle.tattoo@gmail.com

SAO KHÔNG RECYCLE?
01/03
CÂU CHUYỆN RECYCLE

Ở RECYCLE TATTOO, KỶ NIỆM KHÔNG BAO GIỜ CHẾT ĐI.

Sau khi [tái chế], đa số khách hàng của [tái chế] đều có chung một cảm nhận chính là [nhẹ nhõm]. Vì sao?

Hãy thứ ví tâm hồn hay suy nghĩ của bạn cũng như những đồ đạc trong một căn phòng. Nếu căn phòng quá bừa bộn thì liệu rằng bạn có sống vui vẻ, thoải mái.

Vậy nên, hãy [dọn dẹp] chúng khỏi [căn phòng tâm hồn] càng sớm càng tốt chứ đừng dể chúng xâm chiếm bạn.
Nếu tiếc những [món đồ kỷ niệm] ấy, [tái chế] sẽ giữ chúng hộ bạn.

TÁI CHẾ TÂM HỒN?

Bạn có sợ mất đi những kỷ niệm và ký ức? Bạn có bao giờ tự hỏi làm thế nào nhớ mãi chúng không? Hay có thể cách nào gắn kết chúng thật chặt chẽ để có thể thấy chúng bất cứ lúc nào?

Có một điều thú vị về hình xăm như thế này, hình xăm không chỉ là “nét vẽ trên làn da” mà chúng còn là cách để gợi nhớ về những điều tuyệt đẹp, hoặc là một lời cảnh báo, nhắc nhở bản thân. Vậy, hình xăm của bạn thuộc loại nào?

Hãy đến và kể cho [tái chế] vì chúng tôi tự tin mình rất giỏi trong việc lắng nghe – thấu hiểu – tái tạo những “dấu hiệu” như thế. Với [tái chế], ký ức và kỷ niệm của bạn là nguồn cảm hứng đầy cảm xúc và da của bạn là chất liệu tốt nhất.

Hãy để [tái chế] tái chế tâm hồn của bạn.

CÂU CHUYỆN TÁI CHẾ

Tôi là Binx, thợ xăm tại RECYCLEBJNX TATTOO và tôi sẽ kể cho bạn nghe về RECYCLE TATTOO.

RECYCLEBJNX TATTOO bắt đầu tại một căn phòng rất nhỏ nằm đâu đó ở Sài Gòn. Ở đó, RECYCLEBJNX chỉ xăm những gì khách hàng muốn và không mang một ý nghĩa nào khác. Sau khoảng thời gian dài, RECYCLEBJNX nhận ra xăm có ý nghĩa nhiều hơn thế. Xăm không chỉ là khắc những nét mực lên làn da của bạn, mà xăm là lắng nghe và khắc ghi lại lời nhắc nhở, những dấu hiệu, những kỷ niệm, những câu chuyện. À, xăm lại là cách để chúng ta tái chế chính mình.

Với suy nghĩ đó, RECYCLEBJNX quyết định đóng cửa tiệm, gói ghém đồ đạc và chuyển sang nơi khác rộng rãi, nhạc hay và hương thơm dẫn dụ người đến xăm vào chuyến hành trình ký ức. Ở đây, RECYCLEBJNX không còn đơn độc nữa, RECYCLEBJNX kết nạp thêm nhiều cá thể khác biệt tận hưởng công việc như tận hưởng cuộc sống. RECYCLEBJNX TATOO trở thành RECYCLE TATOO với những người đồng đội như thế đó.

Bạn cũng có thể gọi RECYCLE TATOO là THÙNG RÁC THƠM THO và gọi chúng tôi là những NGƯỜI NHẶT RÁC, nhặt nhạnh những ký ức, nỗi lòng của bạn, tái chế chúng lại và khắc thành một biểu tượng mà mỗi khi bạn nhìn vào, bạn sẽ mỉm cười và thở phào nhẹ nhõm.

Cuối cùng, chào mừng bạn đến TÁI CHẾ và chúng tôi là RECYCLE TATOO.

02/03
AWARDS
03/03
TRẢI NGHIỆM

#TopOfMind

This is the only place in my mind if i want to get a tattoo.

#DeepUnderstanding

Good service with deep-understanding of fine arts and skillful techniques.

#ExcellentJob #Friendly

Me and my husband have tattoos here. We very happy, nice staff, excellent job and very friendly welcome. We love it. Highly recommended to anyone. We will be back.

#FirstTattoo #FriendlyStaffs

Just got my first tattoo and like it very much. Nice studio and super friendly staffs.

#AmazingPlace #GreatTimeHere

Amazing place for you to get an exotic and beautiful tattoo. I had a great time here a few days ago, came to cover my tattoo. After 6 hours I got a tattoo I’m extremely satisfied with it. Thank you for your hard work.

#PlaceWhereTreatsYouLikeYourBestFriend

Not just a place that you can find your great tattoos. It’s also a place where treats you like your best friend. Love this place so much!

#KháchHàngMuộn #MiệtMài

Kỷ niệm làm khách hàng muộn của RECYCLE.
Chính khách hàng cũng cảm thấy sốt ruột khi nhìn ra phố xá đã tắt đèn vắng tanh nhưng nhìn sang cậu Tattooist vẫn miệt mài tỉa chi tiết từng nét trong khi đã quá giờ làm việc của cậu rất lâu rồi.
Sản phẩm hoàn thành thật sự hơn cả mong đợi.
Hết lòng cảm mến Recycle cũng như riêng cậu Tattooist với tư duy rất nghệ thuật!!
Hope to see you soon

#FirstTattoo #ChillingMusic #I’llBeBack

First tattoo here and i love it! Friendly, have great chilling music! I’ll be back here to have the second tattoo.

#ReallyTakeTimeForYou #GreatAndTalentedPeople

Highly recommendable and clean studio with lots of great and talented people with a different style set. The people there really take time for you and the prices are really reasonable too. Haven’t regret to go there.

#Xăm #nhanhchưakịpkhóc

Lần nào đến đây mình cũng thích! Mấy bạn dễ thương, nhiệt tình. Dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng rất tốt. Nhớ lần đầu mình đến mang theo nguyên cuộn giấy vệ sinh định vừa xăm vừa lau nước mắt vì coi mấy cái clip trên youtube toàn thấy la như chọc tiết heo làm sợ thấy mụ nội. Mà nước mắt còn chưa kịp rơi đã thấy xong rồi.