TELL US YOUR IDEAS

THÔNG TIN
Recycle Tattoo 1

A: 176 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Liên hệ

Phone: 090 747 07 79
Email: recycle.tattoo@gmail.com

Bước 01
TRANG SỨC KHÔNG GÂY THÍCH ỨNG
Bước 02
AN TOÀN
Bước 03
QUY TRÌNH LÀNH VẾT XỎ KHUYÊN
02/03
XỎ KHUYÊN
Bước 01
TRANG SỨC KHÔNG GÂY THÍCH ỨNG
Xỏ khuyên là một cách phối đồ trang sức cho cơ thể của bạn. Và đồ trang sức của chúng tôi mang đến cho bạn đều đạt chất lượng cao để không gây dị ứng và đảm bảo an toàn nhất cho bạn.
Bước 02
AN TOÀN
Chúng tôi cực kỳ chú trọng vào quy trình trước và sau khi xỏ khuyên vì sức khỏe của khách hàng là quan trọng nhất. Các piercer của chúng tôi đều được đào tạo chuyên môn, họ có kinh nghiệm và kiến thức trong việc chăm sóc vết xỏ khuyên cũng như hiểu rõ quy trình xỏ khuyên an toàn.
Bước 03
QUY TRÌNH LÀNH VẾT XỎ KHUYÊN
Vết xỏ khuyên thông thường có thể mất từ 6-8 tháng để làm lành (tùy thuộc vào cơ địa). Thế nên, quy trình chăm sóc phải được theo sát và làm đúng, lựa chọn khuyên chất lượng cũng có thể đẩy nhanh quá trình lành vết thương. Bạn chỉ cần nhớ thật kỹ những điều sau:
- Không đụng nước và xà phòng trong 4 ngày đầu.
- Tránh tiếp xúc, nếu tính chất công việc hay vị trí xỏ phải thường xuyên bị va chạm, chú ý giữ tay và bề mặt xung quanh vết xỏ khuyên sạch sẽ.
- Nếu vết xỏ lỡ tiếp xúc với bụi bẩn, bạn nên vệ sinh lại bằng nước muối và nước súc miệng tetracylin (nhớ là rửa tay thường xuyên bằng xà bông diệt khuẩn để tránh trường hợp chạm tay vào vết xỏ)
03/03
CHĂM SÓC VẾT XỎ

Quy trình chăm sóc chung

Quy trình chăm sóc sau khi xỏ khuyên rất quan trọng nhằm tránh tình trạng nhiễm trùng. Bạn sẽ đươc hướng dẫn cách chăm sóc thật cụ thể sau khi xỏ khuyên tại [tái chế].

Quy trình chăm sóc vết xỏ khuyên miệng

Vết xỏ khuyên miệng cần sự chăm sóc đặc biệt, nhất là phần miệng, môi, và lưỡi để không bị viêm, nhiễm trùng. Phần miệng là phần không thể tránh được tiếp xúc như khi xỏ khuyên tai và cũng là bộ phận có nhiều vi khuẩn nên vết xỏ khuyên miệng rất dễ bị viêm, nhiễm. Bạn nên thường xuyên súc miệng bằng listerin sau khi ăn và sau khi đánh rang trong khoảng 1 hoặc 2 tháng đầu.

CHĂM SÓC VẾT XỎ
01/03
CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Body piercing thực chất là một loại hình của Body Art, là nghệ thuật thân thể mang phong cách hiện đại, thể hiện đời sống tinh thần và cái tôi riêng của bản thân. Vài câu hỏi sau sẽ giúp bạn hiểu thêm về Body piercing trước khi bạn thêm một vài [lỗ] trên cơ thể.

[TÁI CHẾ] CÓ KHUYÊN BẠC KHÔNG?
Có. Khách hàng có thể yêu cầu dùng khuyên bạc nếu thích và chi phí sẽ tăng lên một chút.
CÓ THỂ XỎ HAI LẦN CÙNG MỘT VỊ TRÍ KHÔNG?
Thường là được, nhưng [tái chế] khuyên đợi ít nhất 4 tháng sau khi tháo khuyên để vị trí xỏ được lành. Bạn nên đến gặp thợ xỏ để được tư vấn thêm về vị trí xỏ khuyên và xem xét khả năng xỏ lại.
CÓ NÊN TẬP THỂ DỤC SAU KHI XỎ KHUYÊN?
Tùy thuộc vào vị trí khuyên xỏ. Những nơi như rốn, núm ti hoặc dưới da, [tái chế] không khuyến khích các hoạt động mạnh ngay sau khi xỏ. Bạn hãy giữ vết xỏ sạch, mặc quần áo rộng và tránh tóc chạm vào vết xỏ.
LÀM SAO BIẾT VẾT XỎ BỊ NHIỄM TRÙNG?
Tùy thuộc vào các triệu chứng bạn có, phần lớn khách hàng nhầm lẫn vết đỏ là bị nhiễm trùng nhưng cách tốt nhất là bạn hãy đến [tái chế] để được tư vấn chi tiết. Nếu vết xỏ bị tái màu, đau hoặc có vết làm mủ, hãy đến gặp bác sỹ ngay.
CHĂM SÓC VẾT XỎ KHUYÊN NHƯ THẾ NÀO?
Phụ thuộc vào vị trí xỏ khuyên của bạn, đối với những vị trí ngoài da, vết xỏ phải được vệ sinh mỗi ngày hoặc nhiều hơn 2 lần với nước muối sinh lý và bôi thuốc tetracyclin mà piercer sẽ đưa. Với những vị trí ở miệng, vết xỏ phải được vệ sinh từ 6-8 lần/ngày. Bạn có thể ghé lại [tái chế] hoặc gọi đến để được tư vấn thêm.
KHUYÊN Ở [ TÁI CHẾ ] ĐƯỢC LÀM TỪ CHẤT LIỆU GÌ?
Chúng tôi sử dụng khuyên từ chất liệu titanium và bạc, đây là những chất liệu phù hợp cho việc làm lành vết thương sau khi xỏ khuyên.
XỎ KHUYÊN CÓ KÈM KHUYÊN KHÔNG?
Chi phí bao gồm khuyên.
XỎ BẰNG SÚNG HAY BẰNG KIM?
Chúng tôi sử dụng kim dưới da cho tất cả các hình thức xỏ khuyên.
[ TÁI CHẾ ] CÓ THỂ THỰC HIỆN LOẠI XỎ KHUYÊN NÀO?
Chúng tôi thực hiện gần như tất cả các vị trí (trừ bộ phận nhạy cảm ra) và bạn cũng nên hiểu rằng cơ địa mỗi người có thể không thích hợp với tất cả các loại xỏ khuyên. Bạn nên gặp piercer để được tư vấn chính xác.
MẤY TUỔI THÌ ĐƯỢC XỎ KHUYÊN?
Tùy thuộc vào loại khuyên và vị trí bạn muốn xỏ. Nếu bạn dưới 16 tuổi, phải có phụ huynh đi cùng. Tôn chỉ chung của chúng tôi là mong muốn khách xỏ khuyên cảm thấy được những sự đồng thuận tích cực. Đó là lý do chúng tôi đưa ra điều kiện tuổi tác cho khách xỏ khuyên.
CHĂM SÓC VẾT XỎ KHUYÊN NHƯ THẾ NÀO?
Vết xỏ thường cần 6-12 tuần để hồi phục. Bạn cũng đừng quá lo lắng vì piercer của chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc vết xỏ của bạn. Nhưng quan trọng nhất, hãy giữ vệ sinh và không để tay chạm vào vết xỏ khuyên bạn nhé.
XỎ KHUYÊN CÓ ĐAU KHÔNG?
Mỗi người có một ngưỡng đau khác nhau nên câu trả lời cho mức độ đau khi xỏ khuyên rất khó được xác định. Việc xỏ khuyên diễn ra khá nhanh, và thường bạn sẽ thấy nhói một cái là xong. Hãy tưởng tượng mình bị một con kiến cắn.