TELL US YOUR IDEAS

THÔNG TIN
Recycle Tattoo 1

A: 176 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Liên hệ

Phone: 090 747 07 79
Email: recycle.tattoo@gmail.com

01/07
Binx

Tôi đã mang [tái chế] từ con hẻm nhỏ tăm tối ra mặt tiền ánh sáng. Nơi có những nguyên tắc riêng khác là giúp xã hội nhìn nhận lại [nghề xăm] một cách đúng đắn. Sở trường của tôi là tả thực, ghi lại ký ức của khách hàng thật chi tiết để bất cứ lúc nào nhìn vào hình xăm, khách hàng đều có những [cảm xúc mạnh mẽ] khi nhớ lại khoảnh khắc ấy.

Mỗi hình xăm đều thể hiện những thứ rất thật về chủ nhân của nó. Một [thợ xăm] giỏi là người thấu hiểu câu chuyện của khách hàng, để hình xăm không phải là vết sẹo mới trong cuộc đời họ.

“Đối với tôi, xăm một chuyến du hành, anh muốn khách hàng khi đến đây sẽ có cảm giác trở về [quá khứ] khi âm nhạc vang lên trong suốt quá trình [kim đâm vào da]. Và sau mỗi chuyến đi, mọi chuyện [đè nặng tâm trí] sẽ ở lại [tái chế] và khách hàng chỉ giữ lại mỗi nụ cười và hạnh phúc.”

02/07
Giang Trần

Trải qua nhiều khó khăn, tôi vẫn không từ bỏ con đường đã chọn là trở thành một [thợ xăm] chuyên nghiệp. Với tôi, xăm không chỉ [tái chế] những người đến đây mà còn [tái chế] chính tôi.

“Hình xăm không quyết định xấu tốt, cách cư xử của bạn mới quyết định điều đó. Với riêng tôi, xăm giúp tôi mạnh mẽ và trưởng thành hơn mỗi ngày.”

“Đôi khi, tôi cảm thấy mọi thứ quá mập mờ và không có định hướng.Khi ấy, những buổi trò chuyện cùng anh Binx đã giúp tôi vượt qua.”

03/07
Lamkity

“[Tái chế] là một nơi khác lạ, anh Binx là một người khác biệt. Tôi muốn trở thành một người như vậy.”

Từ khách hàng tôi trở thành một người em tại [tái chế]. Tại đây, tôi đã cởi bỏ suy nghĩ tiêu cực về [nghề xăm] và trở thành một [thợ xăm] WATERCOLOR. Đối với tôi, những mảng màu sắc nhẹ nhàng, lan tỏa không giới hạn có thể xóa đi thế giới tăm tối.

“Với mỗi khách hàng, mỗi hình xăm, bạn đừng đặt nặng suy nghĩ [kiếm tiền] mà hãy quan tâm đến việc [làm đẹp] [làm cẩn thận] vì xăm rồi không thể xóa đi được.”

04/07
Linh Vũ

Tôi đến với [tái chế] như một khởi đầu lần nữa cho một cuộc sống mới tại một vùng đất mới. Tôi chuyên trị Ornamental đen tối, thô cứng và chiếm diện tích lớn. Thế mạnh của tôi là [trộn lẫn] và [kết hợp] những ý tưởng [điên rồ] thành những [mảng đen]. Với tôi, hình xăm giúp con người trở nên khác biệt và xăm là cách tạo nên sự khác biệt đó.

Tôi là dân nhảy Hiphop chuyên nghiệp, sau một thời gian nhận ra đam mê [tái chế] của mình, tôi chuyển từ nhảy Hiphop sang “nhảy” trên máy xăm. Với tôi, [tái chế] là một nơi đáng để làm việc và anh Binx – chủ của Recycle Tattoo là một người đáng để theo đến cùng.

05/07
Puch

Xuất thân là một [thợ xăm] có riêng cho mình nơi chốn nhưng Phúc quyết định từ bỏ tất cả để làm lại từ đầu. Tại [tái chế], Phúc định hướng được khả năng và niềm đam mê biến tấu những hình [cổ] trở nên [hiện đại] hơn với những mảng nét, mảng màu theo [Asian style].

“Tôi thích xăm những thứ thuộc về cái hồn của một biểu tượng văn hóa, lịch sử. Khi đó, xăm không chỉ thể hiện khát vọng làm chủ da thịt của bản thân mà còn mang màu sắc thần bí và bề dày kiến thức.”

06/07
Tata

Tôi là một cô gái của quá khứ thích biến hóa những điều hiện tại theo [phong cách cũ]. [Mới] và [cũ] lúc nào cũng xung đột, chủ yếu là ở trong đầu óc của người ta. Và [tái chế] một hình [cũ] lên da là điều vô cùng hấp dẫn, giống như mang [quá khứ] lên người vậy.

“Career is same as love. You know nothing about it and nowhere it can lead you. After challenging time, you finally find your true love.”

07/07
Tú Trương

Dùng hình xăm thay đổi cái nhìn định kiến xưa.
VÀ còn hơn thế nữa…

Idea : Ý tường
Ideal : Lý tưởng